Bcar Auto Bình Dương Center

731, Đại lộ Bình Dương, P.Chánh Mỹ, TP.TDM, BD

Những Phụ Kiện Không Nên Lắp Trên Xe Ô Tô

Đối với xe ô tô có một số phụ kiện quan trọng cần được lắp đặt, nhưng cũng có những phụ kiện không nên lắp đặt trên xe ô tô, thậm chí còn gây cản trở, ảnh hưởng đến quá trình lái xe của bạn. Hãy cùng Bcar Auto Center tổng hợp tiếng lòng của một vài vị khách đã từng sử dụng các sản phẩm phụ kiện không nên lắp trên ô tô nhé.

Những Phụ Kiện Không Nên Lắp Trên Xe Ô Tô

1. Quạt gió chạy năng lượng mặt trời cài cửa kính: “ Nghe cái tên khá là bảo vệ môi trường và tiết kiệm thế nhưng chỉ là quảng cáo hay thôi nóng vẫn hoàn nóng, vô dụng nên đập nát ngay.”

 

2. Bút xử lý vết xước xe cho bất kỳ loại mầu sơn nào: “Hý hửng mua luôn 1 cái, hì hụi tô tô vẽ vẽ xong hôm sau đi sơn lại vì nhìn không thể chịu nổi vừa loang luốc vừa xấu xí đến đau mắt”.

 
3. Chụp bulong lazing: “Nhìn như cái đồ chơi trẻ con, chụp vào xong tháo ra luôn vì sợ nhân dân tưởng là thằng dở hơi”

 
4. Bạt mỏng phủ xe: “gió bay rách nga, từ nay đánh dấu ngay vào danh sách phụ kiện không nên lắp trên xe ô tô làm gì”.

 
5. Ô gập ngược: “Nước chảy đầy vào xe.”
6. Máy tạo ozon : “ Cái này làm giảm khứu giác thoạt đầu nghe cũng có vẻ có ích nhưng xem ra mùi lắm không ngửi nổi”.
7. Hộp tì tay: “ Rất xấu nhưng để tay được”.
8. Miếng dán hình dạ quang: “Những thứ này là một trong những nguyên nhân gây phản cảm khi vận hành trên đường phố, thường thì nó chỉ có tác dụng bớt đi sự bực tức khi mà đèn pha phía sau chiếu thẳng vào xe mình ngoài ra không có lợi ích gì khác”.
9. Phủ nano kính: “Ít tác dụng. Phải chơi hàng xịn ạ, mới ổn”.

 
10. Máy hút bụi cầm tay: “Đến cái vỏ hạt dưa nó cũng chẳng thèm hút”.

 
11. Máy bơm rửa xe mini: “Đem về tưới rau mầm”.
12. Tủ lạnh mini: “Tưởng cần đó nhưng tôi khuyên các bạn đây chắc chắn là phụ kiện không nên lắp đặt trên xe ô tô vì độ lạnh không hề đạt yêu cầu, nói chung là không lạnh, dùng chỉ tội rác xe nước chảy thêm bẩn xe các bạn ạ. Mà bây giờ đường sá thiếu gì quán, mua mấy chai nước thì uống thoải mái”.

 
13. Kính chống chói ban đêm: Suýt đâm cột điện
14. Gối tựa gáy: cái này rất nguy hiểm khi bị em khác hôn vào mít, cái gối sẽ oánh thẳng vào gáy. Mặc dù là bông nhưng lực mạnh thì cũng toi ạ.
15. Cam hành trình 499k full HD: “Nhìn như thằng thoái hoá võng mạc, đừng tiếc tiền đã lắp thì lắp cho đàng hoàng”.


Trên đây là danh sách những phụ kiện không nên lắp đặt trên xe ô tô mà Bcar Auto Center đã tổng hợp nguồn ý kiến từ các chuyên gia và những người đã từng sử dụng các loại đồ chơi trên. Nhưng nói đi cũng cần nói lại chúng ta cũng cần nhớ câu châm ngôn “tiền nào của nấy” không thể đánh đồng tất cả .Hy vọng  các bạn có thêm kinh nghiệm. Hãy suy xét kỹ xem phụ kiện nào cần thiết để bảo vệ cho xe cũng như an toàn cho bản thân trước khi lựa chọn lắp đặt nhé.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline

 

04/11/2019